Ngôn ngữ :
 
 
 
Đặt phòng

Ngày đến :
Ngày đi :
Khách sạn :
Người lớn :
Trẻ em :
Số phòng :
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Tiện ích
 
 
   Tin tức

Ban hành Quy định về đánh giá Chỉ số sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước tỉnh

Tỉnh Thừa Thiên Huế: Ban hành Quy định về đánh giá Chỉ số sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước tỉnh

 Ngày 04/11/2011, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định số 2324/QĐ-UBND quy định về đánh giá Chỉ số sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh. Quy định gồm 4 chương, 12 điều quy định cách thức, tiêu chí và thang điểm đánh giá chỉ số sẵn sàng ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước của tỉnh. Quy định này chỉ áp dụng đối với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh; UBND các huyện, thị xã Hương Thủy và thành phố Huế; ban chỉ đạo CNTT tỉnh; Hội tin học Thừa Thiên Huế.

Mục đích của việc đánh giá là dựa vào chỉ số sẵn sàng ứng dụng CNTT trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh được công bố hàng năm làm cơ sở để đánh giá hiện trạng, sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị đến việc ứng dụng và phát triển CNTT của các đơn vị.

Mặt khác, chỉ số sẵn sàng ứng dụng CNTT giúp UBND tỉnh có thể hoạch định được các chính sách phát triển CNTT đồng bộ hơn, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng thông tin, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các ngành kinh tế - xã hội.Phiếu đánh giá nói chung bao gồm các tiêu chí chính như chỉ số hạ tầng kỹ thuật CNTT; chỉ số hạ tầng nhân lực CNTT; chỉ số ứng dụng CNTT; chỉ số môi trường tổ chức và chính sách cho ứng dụng CNTT.

Nguyễn Minh Thu- Cục Ứng dụng CNTT


 
Trang chủ Giới thiệu Phòng Nhà Hàng Tin tức Dịch vụ Liên hệ
Khách sạn Nhật Lệ
Địa chỉ: 6/34, Nguyễn Tri Phương, TP Huế
Điện thoại: (84.054)3 827563
Fax: (84.054)3 832867
Email: info@thaibinhhotel-hue.com
Khách sạn Thái Bình 2
Địa chỉ: 02 Lương Thế Vinh, TP Huế
Điện thoại: (84.054) 3827561
Fax: (84.054) 3827560
Email: sales@thaibinhhotel-hue.com