Ngôn ngữ :
 
 
 
Đặt phòng

Ngày đến :
Ngày đi :
Khách sạn :
Người lớn :
Trẻ em :
Số phòng :
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Tiện ích
 
 
   Tin tức

Huế hy vọng sẽ cải thiện hình ảnh từ Liên hoan phim

Các hiệu suất đặc biệt sẽ tính năng của Việt Nam nha nhac tòa án âm nhạc của Hàn Quốc đang-ak và hyang-ak, và Nhật Bản gagaku.There cũng sẽ được biểu diễn độc quyền của nha nhac mà là chơi bằng cách sử dụng các fiddle hai-dây nhau, ba-chord đàn tam thập lục, và sáo tre.

Các hiệu suất đặc biệt sẽ tính năng của Việt Nam nha nhac tòa án âm nhạc của Hàn Quốc đang-ak và hyang-ak, và Nhật Bản gagaku.There cũng sẽ được biểu diễn độc quyền của nha nhac mà là chơi bằng cách sử dụng các fiddle hai-dây nhau, ba-chord đàn tam thập lục, và sáo tre. Thể loại được công nhận là di sản thế giới văn hóa phi vật thể của UNESCO trong 2004.Ngo Hòa, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế, Huế là nằm, cho biết Festival Huế 2006 - dự kiến ​​ngày 03-ngày 11 tháng 6 - sẽ các hoạt động tính năng này để giới thiệu Huế là một trung tâm văn hóa cho các nghệ sĩ và những người đam mê nghệ thuật trong và ngoài nước. "Giới thiệu Huế và các nền văn hóa truyền thống và lối sống của nó với thế giới là mục tiêu của chúng tôi", ông said.The chủ đề năm nay sẽ là "700 năm của Huế Di sản văn hóa, hội nhập và phát triển của nó "nhấn mạnh tại lễ hội sẽ được mở không khí hoạt động văn hóa, bao gồm khiêu vũ và biểu diễn sân khấu, triển lãm nghệ thuật. Họ sẽ bao gồm nghệ thuật truyền thống tòa án khác từ Huế - một khi chỗ ngồi của quyền lực đế quốc tại Việt Nam như nhảy múa và âm nhạc dân gian.

Lễ khai mạc sẽ được tổ chức tại Quảng trường Ngô Môn trong khi nghệ thuật và chương trình văn nghệ do các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước sẽ đi từ sáng đến đêm khuya tại thành trong Đại Nội cung điện.

Các nhà tổ chức đã mời biểu diễn và đoàn từ Pháp, Anh, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, và Argentina.

Có gì mới?

Một buổi biểu diễn kịch truyền thống được đặt tên là Lê Đăng Quang (chung kết), do các nghệ sĩ Việt Nam và Pháp, sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại sự kiện này. Nó sẽ được thực hiện bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp từ Tường Việt Nam (Cổ Điển Kịch) Nhà hát và Nhà hát Meonte-Charge.

Để giúp du khách tìm hiểu thêm về lối sống truyền thống của Huế, lễ hội sẽ phục hồi các lễ hội như Liên hoan Giáo Nam và Lễ Công bố Laureate Bác sĩ truyền thống.

Trong khi lễ hội Nam Giao phổ biến có nghĩa là chỉ dành cho vua và các quan lại của mình, Tiến sĩ đoạt giải Lễ Công bố ban đầu được tổ chức để chào đón các bác sĩ mới trở lại làng bản xứ của họ. Một UNESCO công nhận miệng kiệt tác phi vật thể của nhân loại cũng sẽ tính năng lần đầu tiên tại Festival Huế: cồng chiêng Tây Nguyên (Tây Nguyên) của nền văn hóa dân tộc thiểu số khu vực.

Các nghệ sĩ truyền thống sẽ đóng hai loại cồng chiêng, cong và chiêng, cho thấy một số cũng sẽ tính năng voi.

Tổ chức lễ hội cho biết 123 khách sạn và nhà khách ở Huế đã sẵn sàng để đón khách và đã hứa để giữ giá cả ổn định trong suốt thời gian của sự kiện.


 
Trang chủ Giới thiệu Phòng Nhà Hàng Tin tức Dịch vụ Liên hệ
Khách sạn Nhật Lệ
Địa chỉ: 6/34, Nguyễn Tri Phương, TP Huế
Điện thoại: (84.054)3 827563
Fax: (84.054)3 832867
Email: info@thaibinhhotel-hue.com
Khách sạn Thái Bình 2
Địa chỉ: 02 Lương Thế Vinh, TP Huế
Điện thoại: (84.054) 3827561
Fax: (84.054) 3827560
Email: sales@thaibinhhotel-hue.com